Khám phá thế giới Hello Kitty tại Sanrio Puroland Nhật Bản

CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ SANRIO PUROLAND – TOKYO

Nhắc đến Tokyo là nhắc đến những điểm mua sắm phồn hoa, những đền chùa khắc sâu dấu ấn lịch sử và những khu phố cổ tấp nập nơi hàng người giao thoa.Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một câu chuyện cổ tích ngay giữa lòng TOKYO này.Đó chính là công viên chủ đề Sanrio Puroland (Hello Kitty Land Tokyo), nơi có các nhân vật nổi tiếng Hello Kitty, My Melody, Cinnamoroll, Gudetama!


Sanrio Puroland là một công viên chủ đề trong nhà nên bạn có thể thoải mái vui chơi cùng gia đình, bạn bè mà không lo nắng nóng mùa hè hay những cơn mưa ngang qua. Bước vào bên trong, thứ đầu tiên hiện ra trước mắt bạn là khu sảnh chính với một cây trí tuệ (The Wisdom Tree) khổng lồ được trồng ở giữa. Đây là biểu tượng của Sanrio Puroland và cũng là nơi diễn ra nhiều hoạt động thú vị.

Hello Kitty (front, L) performs with Sanrio characters in the Hello Kitty 40th anniversary parade at Tokyo’s Sanrio Puroland on November 1, 2014. Hello Kitty, Japan’s global icon of cute, marked her 40th anniversary with a human-size version of the feline character regaling fans at an upscale Tokyo department store and a theme park. AFP PHOTO / KAZUHIRO NOGI (Photo credit should read KAZUHIRO NOGI/AFP/Getty Images)

Hoạt động chính tại Puroland là buổi diễu hành của rất nhiều các nhân vật Sanrio, cùng nhạc Pop và ánh đèn đủ mọi màu sắc. Tại đây có rất nhiều kiểu diễu hành, tuy nhiên kiểu mà mình muốn giới thiệu đến các bạn nhất là Miracle Gift Parade!! Đây là một Show Parade được nhà sản xuất nổi tiếng của văn hóa Kawaii (xinh đẹp và dễ thương) tạo nên. Các nhân vật của Sanrio sẽ khoác lên mình bộ trang phục vô cùng dễ thương, cùng hát và nhảy múa xung quanh cây trí tuệ.

Miracle Gift Parade sẽ được tổ chức trong suốt cả năm, những Show hay Parade khác sẽ được thay đổi theo mỗi mùa nên các bạn nhớ check trang chủ để xem thông tin trước khi đi nhé.

KAWAII KABUKI―Momotaro by the Hello Kitty Troupe với motip văn hóa Kabuki truyền thống của Nhật Bản.

Hoặc những chương trình cho mùa Hè Summer Festival

Ngoài các Show ra thì tại Sanrio còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác!

Khám phá thế giới của Kitty tại Lady Kitty House, gặp gỡ thật nhiều các nhân vật Sanrio tại Sanrio Character Boat Ride, chụp những bức ảnh đẹp nhất tại ~Kiki &Lala~ Twinklingtour… tất cả đều là những điểm không thể bỏ qua.

Tại đây có nhà hàng chủ đề với các món ăn được trang trí vô cùng đáng yêu để bạn nghỉ ngơi sau thời gian vui chơi thoả thích. Menu sẽ được thay đổi theo mùa nên các bạn nhớ check thông tin trên trang chủ trước nhé.

Đường đến với Sanrio Puroland vô cùng giản đơn nha các bạn. Nếu bạn đã đến Tokyo thì có thể đến đây để nghỉ đêm luôn. Đi tàu điện từ ga Shinjuku chỉ mất khoảng 30 phút với 1 lần đổi chuyến. Sau khi đến ga Tama Center chỉ cần đi bộ thêm khoảng 5 phút là tới nơi!

Cùng đến Sanrio để gặp các nhận vật nổi tiếng và tạo những kỉ niệm đẹp khó quên nhé!

Thông tin mới nhất về Sanrio sẽ được cập nhật tại các link dưới đây.

Official website (Global)
https://en.puroland.jp/