ĐÔI NÉT VỀ SMEAG GLOBAL SCHOOL – ĐIỂM KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC

SMEAG GLOBAL SCHOOL CƠ SỞ THỨ 4 CỦA SMEAG TẠI TARLAC – PHILIPPINES

Là học viện Anh ngữ đầu tiên tại thành phố Cebu, SMEAG Global Education đã trở thành một trong những học viện Anh ngữ đứng đầu tại Philippines cung cấp các chương trình học tập linh động, tổ chức các kỳ thi chính thức IELTS, TOEFL, TOEIC từ hội đồng Anh, ETS và Cambridge.

Hiện tại SMEAG đã có 4 campus có sức chứa lên tới 1000 học sinh. Cơ sở thứ 4 của SMEAG Global School nằm tại thành phố Tarlac chỉ cách sân bay quốc tế Manila hai tiếng xe. Thành phố Tarlac được mệnh danh là thành phố hiếu học, nơi sinh ra nhiều người nổi tiếng xuất chúng của Philippines. Nơi này cũng được đánh giá là khu vực an toàn và ổn định do trước đây Tarlac nằm trong địa phận đóng quân của Mỹ tại Philippines.

SMEAG Global School :

  • Độ tuổi: Các học sinh dưới 18 tuổi
  • Chương trình đào tạo: Từ lớp 6 – lớp 12, chương trình dự bị đại học GAC
  • Học tập tại khuôn viên trường các em sẽ được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ đúng với lứa tuổi của các em.

  • Được sống trong môi trường học tập và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  • Chương trình học được thiết kế theo hình thức giảng dạy tiêu chuẩn của Philippines (dựa theo tiêu chuẩn của nước Mỹ).

  • Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên trường học rộng rãi. Trường trang bị đầy đủ các khu sinh hoạt phục vụ học viên như: nhà ăn, cafe, phòng tập gym, bể bơi, nhạc cụ và các khu vực thể thao.

  • Trường có hệ thống quản lý học sinh nội trú chặt chẽ với những quy định như: Thời gian sử dụng điện thoại di động, thời gian sử dụng wifi, tập thể dục buổi sáng – chiều, có quản lý đi cùng khi các em ra ngoài.

  • Thời khóa biểu học tập được thiết kế khoa học, tối thiểu học 10h/mỗi ngày với các môn Anh, Toán, Khoa học, Văn học Anh. Tham gia các hoạt động ngoại khóa, học các môn năng khiếu​.
  • Trường đã đón nhận nhiều học sinh đến từ các quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,…. Mỗi học sinh đến từ các quốc gia sẽ có những giáo viên hỗ trợ riêng, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề mà các em gặp phải.

GAC – chương trình dự bị đại học quốc tế:

Global Assessment Certificate (GAC) là chương trình dự bị đại học quốc tế được phát triển bởi tổ chức Giáo dục ACT. Hiện GAC đã được đào tạo cho khoảng 9.000 học sinh, tại trên 130 trung tâm ở 16 nước, trong đó SMEAG Global Education, Philippines là Trường nội trú duy nhất giảng dạy GAC trong hệ thống của ACT.

GAC là một tấm vé biến giấc mơ Mỹ hay du học các nước nói tiếng anh khác như Úc, Anh, Canada không còn quá xa vời với học sinh Việt Nam

Chương trình học tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc khi chuyển tiếp lên đại học.

Học sinh sẽ học chương trình giáo dục đại cương của bậc đại học, thi chứng chỉ ACT (American College Testing), thi IELTS chính thức.

Sẽ được công nhận các tín chỉ đã học trong chương trình GAC tương đương như tín chỉ của năm nhất đại học
GAC được công nhận để chuyển tiếp nhiều trường đại học trên toàn thế giới, tiêu biểu như Hoa Kỳ đã công nhận tối đa 39 tín chỉ của GAC.

Học sinh có thể lựa chọn chương trình chuyển tiếp đại học đa dạng từ ngắn hạn (10 tháng) đến chương trình dài hạn (2 năm, lớp 11 và lớp 12).

Ngoài việc trang bị kiến thức học thuật, SMEAG chú trọng tư vấn định hướng tính cách, nghề nghiệp cho học sinh cũng như luyện tập các kỹ năng mềm, thể lực cần thiết để học sinh phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

SMEAG tự tin khẳng định chất lượng đào tạo và hỗ trợ học viên trong mỗi chương trình học.