VƯỜN CỔ TÍCH SANRIO PUROLAND

Ở Tokyo có rất nhiều khu vui chơi giải trí làm bạn “lạc trôi” về lại tuổi ấu thơ của mình, 1 trong số đó chính là trung tâm vui chơi giải trí theo chủ đề Sanrio Puroland nơi có các nhân vật hoạt hình của Sanrio như Hello Kitty, My Melody, Cinnamoroll, Gudetama … sẽ nhẹ nhàng đưa bạn vào thế giới huyền ảo cổ tích trong suốt thời gian ở nơi này.

Khu giải trí nằm gọn trong 1 tòa lâu đài và chỉ cách khu phố nhộn nhịp Shinjuku khoảng 30 phút xe điện. Hơn nữa bạn lại có thể đi trực tiếp bằng xe Bus từ 2 phi trường lớn gần Tokyo là Haneda và Narita để đến đây. Chắc chắn, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì việc gặp rất nhiều các vị khách ở mọi lứa tuổi khác nhau đến vui chơi tại khu giải trí này. Toàn bộ khu giải trí được thiết kế thành 4 tầng bao gồm nhà hát, nhà hàng, các cửa hàng bán đồ lưu niệm, khu vực vui chơi giải trí và đặc biệt là cây Trí Tuệ nằm ở giữa khu giải trí luôn thu hút bước chân và ánh mắt của bạn đến.

Các chương trình ở đây có nội dung rất đặc sắc mang đậm phong cách Nhật Bản. Không chỉ các câu chuyện mang tính chất hiện đại với nội dung hướng tới những điều chân thiện mỹ trong cuộc sống, mà cả những câu chuyện cổ tích mang phong cách hiện đại, kịch truyền thống Kabuki khó hiểu cũng được đưa vào tạo ra gây sức hấp dẫn cho dù bạn có thể hiểu toàn bộ câu chuyện hay 1 phần của nó. Đặc sắc nhất là chương trình biểu diễn Miracle Gift Parade tại cây trí tuệ, tất cả được dàn dựng theo phong cách ca nhạc kịch và mọi người có thể cùng tham gia để góp thêm phần kịch tính và hoành tráng cho toàn bộ chương trình.

Ngoài ra, 3 nhà hàng trong khu giải trí cũng là 1 điểm nhấn hết sức độc đáo để thu hút các Fan hâm mộ từ mọi lứa tuổi đến nơi đây. Nhà hàng thứ nhất mang tên Yakata Restaurant, nơi bạn chắc chắn sẽ gặp được các nhân vật hoạt hình của Sanrio. Trong khung cảnh trầm ấm nơi đây, bạn và gia đình sẽ có 1 bữa ăn tự chọn để lấy lại sức lực tham quan các điểm khác trong tòa khu giải trí này. Nhà hàng thứ hai mang tên Sanrio Rainbow World Restaurant, Bạn sẽ bị quyến rũ bởi 7 màu sắc của 7 nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Sanrio trong từng khu vực của Nhà Hàng này. Nhà hàng cuối cùng mang tên Character Food Court với thực đơn và họa tiết của các món ăn được lấy từ cảm hứng của các nhân vật Sanrio. Có lẽ bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian để ngắm và chụp hình các món ăn trước khi chính thức thưởng thức chúng.

Các thông tin về Sanrio Puroland luôn được cập nhật mới tại trang web. Các bạn nên tham khảo trước khi tới tham quan nhé!

 

Nguồn: https://en.puroland.jp/