ĐĂNG KÝ

 

Hiện nay, du học Hàn Quốc đang là lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam do ảnh hưởng mạnh mẽ từ làn sóng Hallyu. Là quốc gia châu Á luôn đứng trong top các nước có đầu tư cao về giáo dục, một nền văn hóa đa dạng và khí hậu tuyệt vời đã tạo nên cho nơi đây một sức hấp dẫn vô cùng.

Không phải ngẫu nhiên mà Hàn Quốc được đánh giá là một quốc gia: Có môi trường học tập hiện đại, với các phương pháp giáo dục tối ưu. Bởi nền giáo dục ở đây chính là một hệ thống xuyên suốt quá trình từ bé đến lớn. Hệ thống giáo dục được duy trì theo kiểu đơn tuyến 6-3-3-4: Tiểu học 6 năm, trung học cơ sở 3 năm, trung học phổ thông 3 năm, đại học 4 năm. Ở cấp độ cao hơn, cũng có các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ từ 2-3 năm tại một số trường đại học.

Điều đáng chú ý hơn nữa là sinh viên Việt Nam hầu như được ưu đãi rất lớn khi đặt chân đến “xứ sở kim chi” này. Chính phủ Hàn Quốc cũng có chính sách hỗ trợ 50% học phí cho sinh viên nước ngoài, và đặc biệt ưu ái dành các suất học bổng này cho học sinh, sinh viên Việt Nam – quốc gia láng giềng của mình. Hiện Hàn Quốc có 198 trường đại học chuyên ngành và đại học tổng hợp, các trường đại học danh tiếng có thể kể đến như: Chosun, Woosong, Kyonggi, Deagu,…  Đặc biệt, sinh viên có cơ hội nhập học 2 kỳ khai giảng trong 1 năm: Mùa xuân và Mùa thu với chi phí học tập khá hợp lý.

Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc cũng có thể vừa học vừa làm. Trung bình một du học sinh được phép làm thêm 28h/tuần trong suốt khóa học và 8h/ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc khoảng 7-9 USD. Do đó, cuộc sống của du học sinh tại Hàn Quốc thực tế sẽ không quá vất vả về mặt chi tiêu nếu biết tính toán và cố gắng.

Để bắt đầu con đường du học tại Hàn Quốc, du học sinh cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản về:

  • Yêu cầu về trình độ học vấn, độ tuổi như: Tốt nghiệp THPT, dưới 24 tuổi (đối với các chương trình đại học), hoặc có bằng đại học thuộc một trong số ngành liên quan và độ tuổi không quá 30 (đối với các chương trình cao học).

  • Chứng minh tài chính: Mặc dù sinh viên Việt Nam đã được giảm học phí rất nhiều khi du học Hàn, nhưng song song đó, phụ huynh và học sinh cũng phải chứng minh được nguồn tài chính của mình để đảm bảo bạn có đủ khả năng chi trả học phí du học để tránh tình trạng bỏ học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong 15 phút.