DU HỌC MỸ

Sự đa dạng về văn hóa và vùng miền là lời mời gọi vô cùng hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế tới du học Mỹ. Với chất lượng giáo dục đẳng cấp, chương trình học toàn diện, các trường đại học hàng đầu ở Mỹ như Harvard, Yale, Massachusetts, Stanford,… Mỹ trờ thành một đất nước du học lý tưởng cho học sinh, sinh viên.

XEM CHI TIẾT

DU HỌC CANADA

Mặc dù không “ồ ạt” cấp học bổng đầu vào, nhưng Canada vẫn là điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với nền giáo dục ưu việt, mức học phí vừa phải và cơ hội phát triển, Canada hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng.

XEM CHI TIẾT

DU HỌC NHẬT BẢN

Du học Nhật Bản – một điểm đến lý tưởng dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Đất nước Nhật Bản được biết đến là một đất nước có nền kinh tế phát triển vào bậc nhất châu Á và thế giới.

XEM CHI TIẾT

DU HỌC HÀN QUỐC

Hàn Quốc là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực châu Á cũng như luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Do đó, du học Hàn Quốc là mong muốn của nhiều bạn trẻ.

XEM CHI TIẾT

DU HỌC ÚC

Bạn có biết tại sao nước Úc luôn là niềm mơ ước và là sự chọn lựa hàng đầu của các bạn du học sinh Viêt Nam cũng như các sinh viên quốc tế đến từ các nơi khác không? Bởi Úc là một đất nước xinh đẹp, thanh bình, kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, cơ hội định cư và làm việc sau khi tốt nghiệp.

XEM CHI TIẾT

DU HỌC ĐÀI LOAN

Ngày nay, xu hướng các bạn học sinh và sinh viên cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn Đài Loan là điểm đến du học khá nhiều bởi Đài Loan với chi phí sinh hoạt và học tập khá thấp tương đồng với Việt Nam, đồng thời chính phủ Đài Loan luôn phát động chính sách phát triển giáo dục với việc cung cấp nhiều suất học bổng nhằm khuyến khích sinh viên nước ngoài đến Đài Loan học tập và sinh sống.

XEM CHI TIẾT

DU HỌC TRUNG QUỐC

Gần đây, Trung Quốc lại được nhiều người biết đến như một nền kinh tế và kỹ thuật trên đà phát triển mạnh mẽ và một nền giáo dục và đào tạo chất lượng cao và thiết thực với tình hình phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam. Do đó, ngày càng nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam đến du học tại đây.

XEM CHI TIẾT

DU HỌC HÈ PHILIPPINES

Học phí du hoc Philippines được xem là rẻ nhất ở Châu Á, chỉ cần có khoảng 1300 – 1500 USD bạn đã có thể đến Philippines du học. Không những học phí rẻ mà chi phí học tập, sinh hoạt tại đây cũng chỉ tương đương với ở Việt Nam.

XEM CHI TIẾT

DU HỌC HÈ MALAYSIA

Các trường Đại học ở Malaysia đều được chính phủ hỗ trợ ngân sách, được hoạt động độc lập, do đó có mức học phí thấp. Ngoài hệ thống các trường bản địa, Malaysia còn phát triển hệ thống giáo dục theo hướng liên kết đào tạo với nước ngoài để nâng cao chất lượng học tập.

XEM CHI TIẾT