ĐĂNG KÝ

Định cư Canada, ngày nay, đã trở thành mục tiêu mới mà nhiều Nhà Đầu Tư trên toàn thế giới đang hướng tới bởi sự phát triển vượt bậc về kinh tế, văn hóa, xã hội, cùng môi trường sống ổn định, an toàn và dễ dàng hòa nhập.

QIIP – Chương trình đầu tư Tỉnh bang Quebec, là một trong những chương trình định cư dành cho những nhà đầu tư đạt yêu cầu và thành viên gia đình họ ngay lập tức được cấp thẻ thường trú dân của đất nước Canada bằng cách đầu tư vào chương trình gửi tiền không rủi ro thông qua một tổ chức tín dụng trung gian được công nhận hợp pháp.

 

​1. Những lý do nên nhập cư Canada và Quebec

 • Quebec là một trong mười tỉnh bang của đất nước Canada, có diện tích lớn gấp 3 lần nước Pháp và là tỉnh bang lớn nhất có 8 triệu người. Trong khi Canada là quốc gia lớn thứ 2 trên thế giới và chỉ có khoảng 34 triệu người sinh sống.

 • Thường khi nhắc đến đất nước Canada người ta thường nghĩ rằng đó là một nơi quanh năm giá lạnh. Thực tế, khí hậu Canada nói chung và vùng Quebec nói riêng có đặc điểm là khá đa dạng và có 4 mùa rõ rệt. Ở miền Nam Quebec, nơi phần lớn dân số sinh sống khí hậu rất ôn hòa.

 • Chất lượng cuộc sống vượt trội, các chương trình phúc lợi xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt, do đó thu hút được khá nhiều người di cư đến đây, cụ thể là 11,5% người dân của Quebec là người bàn xứ đến từ các quốc gia khác nhau.

 • Quebec có vị thế kinh tế và thị trường tiềm năng vì rất gần với các trung tâm đô thị như New York, Boston, Philadelphia, Toronto, Detroit,… Nền kinh tế mở và năng động ccung cấp nhiều cơ hội kinh doanh.

 • Khi trở thành thường trú dân của Canada, Nhà Đầu Tư và con cái của họ sẽ được tham gia vào một hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới với hệ thống trường công lập và tư thục sử dụng song ngữ tiếng Pháp và tiếng Anh trong một cộng đồng văn hóa bền vững.

 • Cơ sở hạ tầng hàng đầu, năng lượng tài nguyên khoáng sản phong phú, một trong những hệ thống ngân hàng an toàn nhất được công nhận trên toàn thế giới,… cũng là những yếu tố hỗ trợ cho việc kinh doanh của các Nhà Đầu Tư trở nên thuận lợi.

2.   Để trở thành Nhà Đầu Tư, ứng viên phải hội đủ những điều kiện sau đây:

 • Chứng minh khả năng tài chính tối thiểu $1.600.000 CAD (bao gồm tiền trong ngân hàng, giá trị doanh nghiệp, bất động sản, được cho tặng hoặc thừa kế trên 6 tháng) có thể chứng minh nguồn gốc. Tài sản không bao gồm: xe hơi, vàng bạc đá quý, tác phẩm nghệ thuật, đồ sưu tầm, v..v.

 • Đầu tư số tiền $800.000 CAD cho chính phủ tỉnh bang Quebec và được hoàn lại sau 5 năm không lãi suất, hoặc đầu tư hẳn số tiền $220.000 CAD không được hoàn lại.

 • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý, quản lý doanh nghiệp hoặc là chủ doanh nghiệp trong 5 năm gần nhất kể từ ngày nộp hồ sơ. Các kinh nghiệm chính đã từng trải qua phải liên quan đến việc lập kế hoạch, quản lý – kiểm soát  tài chính và nguồn nhân lực hoặc vật chất. Không yêu cầu công việc nào cụ thể, nhưng nếu là ngành nghề bán hàng thì sẽ được yêu cầu chứng minh.

 • Có khả năng ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp là một lợi thế. Tuy nhiên, chương trình không yêu cầu chứng minh bằng cấp ngoại ngữ.

3. Quy trình xử lý hồ sơ

 1. Hồ sơ sau khi chứng minh đủ điều kiện được gửi về Tỉnh bang Quebec

 2. Quebec xem xét cấp chứng nhận cho phép nhập cư Quebec

 3. Hồ sơ được gửi đến CIC

 4. CIC xét duyệt và cấp Visa định cư

4. Quyền lợi khi tham gia chương trình

 • Đây là chương trình được chính phủ đảm bảo, được ưu tiên cấp thẻ xanh nhanh nhất cho cả gia đình Nhà Đầu Tư.

 • Các ứng viên thành công theo Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư sẽ được cấp Thị thực Thường trú của Canada và có thể ngay lập tức bắt đầu sinh sống, làm việc và kinh doanh ở bất cứ nơi nào trong nước.

 • Con cái của những người định cư theo diện đầu tư cũng có thể nhanh chóng bắt đầu học tập tại Canada, và có thể xin nhập học tại các trường học địa phương và các trường đại học với tư cách là một công dân Canada.

 • Chuẩn bị hồ sơ cẩn thận và chu đáo thông qua Văn phòng luật sư đại diện sẽ giúp cho quá trình xét duyệt diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Để biết thêm thông tin về Chương trình đầu tư định cư tỉnh bang Quebec, Canada, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!     

TƯ VẤN NGAY

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong 15 phút.